K
khongcobg
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Câu 1: Cho hàm số [TEX]y = x^2 + 3x -2m +1[/TEX] ( 1 )
1) Xét sự biến thiên và vẽ đồ thị hs ( 1 ) khi m = 0
2)Tìm tất cả các giá trị của m để đồ thị hs cắt trục hoàng tại 2 điểm [TEX]x_1,x_2[/TEX] thoả mãn [TEX]x_1^2 - x_2^2 = 6[/TEX].
Câu 2: Cho tứ giác ABCD và k là một số thực tuỳ ý . Tìm tập hợp các điểm M thoả mãn : kvtơ MA + vtơ MB + (1 - k)vtơ MC +2vtơ MD = vtơ 0
Câu 3: Trong mp với hệ toạ độ Oxy cho A(1;1), B(1;-3), C(-2;1)
a) Cm 3 điểm A, B, C ko thẳng hg`
b) Gọi E là chân đg` phân giác trong của góc A, tìm toạ độ E
c) Đg` thẳng BC cắt Ox tại M, cắt Oy tại N. Tính diện tích tam giác OMN
1) Xét sự biến thiên và vẽ đồ thị hs ( 1 ) khi m = 0
2)Tìm tất cả các giá trị của m để đồ thị hs cắt trục hoàng tại 2 điểm [TEX]x_1,x_2[/TEX] thoả mãn [TEX]x_1^2 - x_2^2 = 6[/TEX].
Câu 2: Cho tứ giác ABCD và k là một số thực tuỳ ý . Tìm tập hợp các điểm M thoả mãn : kvtơ MA + vtơ MB + (1 - k)vtơ MC +2vtơ MD = vtơ 0
Câu 3: Trong mp với hệ toạ độ Oxy cho A(1;1), B(1;-3), C(-2;1)
a) Cm 3 điểm A, B, C ko thẳng hg`
b) Gọi E là chân đg` phân giác trong của góc A, tìm toạ độ E
c) Đg` thẳng BC cắt Ox tại M, cắt Oy tại N. Tính diện tích tam giác OMN