H
hocdewenem
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Một bài toán như sau:
cho x^2+2mx+4m-3=0. S là tập hợp các giá trị của m để phương trình có nghiệm kép thì tổng bình phương các phần tử của S=...?
Thử làm và CM thật thuyết phục các anh nha!

cho x^2+2mx+4m-3=0. S là tập hợp các giá trị của m để phương trình có nghiệm kép thì tổng bình phương các phần tử của S=...?
Thử làm và CM thật thuyết phục các anh nha!