xem lai bai nay?

T

thinhvuong12

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Một vật khối lượng 750 g dao động điều hoà với biên độ 4 cm, chu kì 2 s, (lấy π2 = 10). Năng lượng dao động của vật là
  • E = 60 kJ.
  • E = 60 J.
  • E = 6 mJ.
  • E = 6 J
bg:E=(m*A*A*W*W)/2=(0.75*4*4*(2pi/2)*(2pi/2))/2=60(J)
-moi cac ban xem lai dum nhe!
 
T

thanh_nhan02

ọc kết quả là 6mJ
E= 1/2*m*[ tex]\omega[/tex]^2*A^2
=1/2*0.75*( 4*10/2^2)*0.04^2=6.10^-3 J
 
Top Bottom