Cho {x}^{2} + xy +{y}^{2}=1 Tìm min max của A= {x}^{2} -xy+2 {y}^{2} (mình sẽ thanks)
M mygreen 2 Tháng tám 2011 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho {x}^{2} + xy +{y}^{2}=1 Tìm min max của A= {x}^{2} -xy+2 {y}^{2} (mình sẽ thanks)
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho {x}^{2} + xy +{y}^{2}=1 Tìm min max của A= {x}^{2} -xy+2 {y}^{2} (mình sẽ thanks)
P phantom_lady.vs.kaito_kid 7 Tháng tám 2011 #2 mygreen said: Cho {x}^{2} + xy +{y}^{2}=1 Tìm min max của A= {x}^{2} -xy+2 {y}^{2} (mình sẽ thanks) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... chuyên thái bình năm ngoái [TEX]y=0 \Rightarrow A=1[/TEX] [TEX]y \not=\ 0 \Rightarrow A= \frac{x^2-xy+2y^2}{x^2+xy+y^2}=\frac{t^2-t+2}{t^2+t+1}[/TEX] [TEX]( t= \frac{x}{y})[/TEX] ................
mygreen said: Cho {x}^{2} + xy +{y}^{2}=1 Tìm min max của A= {x}^{2} -xy+2 {y}^{2} (mình sẽ thanks) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... chuyên thái bình năm ngoái [TEX]y=0 \Rightarrow A=1[/TEX] [TEX]y \not=\ 0 \Rightarrow A= \frac{x^2-xy+2y^2}{x^2+xy+y^2}=\frac{t^2-t+2}{t^2+t+1}[/TEX] [TEX]( t= \frac{x}{y})[/TEX] ................