\int\limits_{0}^{\pi/2}{{\frac{1+sin x}{1+cos x}}}e^xdx
0 01676255501a@gmail.com 21 Tháng sáu 2013 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]\int\limits_{0}^{\pi/2}{{\frac{1+sin x}{1+cos x}}}e^xdx[/tex] Last edited by a moderator: 21 Tháng sáu 2013
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]\int\limits_{0}^{\pi/2}{{\frac{1+sin x}{1+cos x}}}e^xdx[/tex]
0 01676255501a@gmail.com 21 Tháng sáu 2013 #2 giúp em câu tích phân tính tích phân [TEX]\int_{0}^{\pi/2}{\frac{1+sin x}{1+cos x}}e^xdx[/TEX]