vì sao tan^{2020}(-x)=tan^{2020}x
B Backup122 Học sinh mới Thành viên 23 Tháng tám 2018 141 34 11 28 Đắk Nông ..... 2 Tháng chín 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. vì sao [tex]tan^{2020}(-x)[/tex]=[tex]tan^{2020}x[/tex]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. vì sao [tex]tan^{2020}(-x)[/tex]=[tex]tan^{2020}x[/tex]
N Nguyễn Hương Trà Học sinh tiêu biểu Thành viên 18 Tháng tư 2017 3,551 3,764 621 22 Du học sinh Foreign Trade University 2 Tháng chín 2018 #2 Backup122 said: vì sao [tex]tan^{2020}(-x)[/tex]=[tex]tan^{2020}x[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... tan(-x)=-tanx và lũy thừa bậc chẵn Reactions: Vũ Đức Uy
Backup122 said: vì sao [tex]tan^{2020}(-x)[/tex]=[tex]tan^{2020}x[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... tan(-x)=-tanx và lũy thừa bậc chẵn