D
didencung
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Câu21.GenBcó2400nuclêôtit,cóhiệucủaAvớiloạinuclêôtitkháclà30%sốnuclêôtitcủagen.Quá
trìnhtựsaotừgenBđãdiễnraliêntiếp3đợt.Sốnuclêôtittừngloạitrongtổngsốgenmớiđượctạothành
ởđợttựsaocuốicùnglàbaonhiêu?
A.G=X=920;A=T=2760. B.G=X=940;A=T=3640.
C.G=X=980;A=T=2860. D.G=X=960;A=T=3840.
trìnhtựsaotừgenBđãdiễnraliêntiếp3đợt.Sốnuclêôtittừngloạitrongtổngsốgenmớiđượctạothành
ởđợttựsaocuốicùnglàbaonhiêu?
A.G=X=920;A=T=2760. B.G=X=940;A=T=3640.
C.G=X=980;A=T=2860. D.G=X=960;A=T=3840.