Xem ai trong sáng nhất hocmai :))

N

ng0cthang0

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Các câu đố không có tính chất lăng mạ, tục tỉu.
Cấm trả lời kiểu phản cảm
Okie!!!!!


ac11.png



...........................................................................................
 
M

myt.saochoi

hj,mình giải ko biết có đúng ko nữa.mà tác ơi, đúng thì được kai j za?
Câu trả lời của mình nè:
1. Trái bắp
2.(tạm thời chưa nghĩ ra:D)
3.( đầu óc ko được minh mẫn vào lúc này nên chưa nghĩ ra được:p)
4.mụn trứng cá
5.ăn mía
 
P

...pebun...gac0n...

2) h/độg cko kon bú :D
3) kái tủ lạh :))

p/s: trả lời đúg có tks k zợ ;;)
 
T

thuan_1999_6a

1.Trái bắp

2.Mẹ cho con bú

3.hok biết?:-?

4.Mụn chứ gì

5.Ăn mía
 
Q

quangtrungmylove

Ờ để mình tổng kết lại nhé:
1.Trái bắp

2.Mẹ cho con bú

3.ăn kem

4.Mụn chứ gì

5.Ăn míảiTên đây là kết quả tui tổng hợp lại
 
Q

quangtrungmylove

Hỏi tí hơi lạc đề muốn sữa bài viết của mình thì vào đâu nhỉ
 
M

mr.lonely96

Sao toàn câu "đầu độc" bạn đọc vậy....Chẳng trả lời được câu nào hết...!!!!!:(:(:(:(
 
S

satthucaonguyen

cấu: là ngô
câu2: là bú sữa mẹ
câu3: ăn kem
câu4: nặn mụn
câu5: ăn mía
 
C

cute15_8

hèm câu này nghe wen lắm đó nghe,Đố câu khác đi :
1câu 1 : sinx chia n = ? ( gợi ý : chỉ cần vận dụng một ít kiến thức toán học và một ít kiến thức anh văn là ra thui !! dễ lem' ^_^) :)):p:p
câu 2 : có 3 quả cam làm sao chia đều cho hai vợ chồng ??? Biết rằng 3 quả cam đó phải còn nguyên ko dc mổ xẻ!!
câu 3 : cho các bạn mười cái chuồng, làm sao bỏ đủ 11 con, biết rằng các con đó như nhau và hok phân biệt đực cái !! và điều quan trọng là mỗi chuồng chỉ chứa dc 1 con thui !!!
câu 4 : có một đàn khỉ, trong đó có 3 con khỉ đỏ, 1 con khỉ xanh và 5 con khỉ vàng đi wa một cái cầu bắt ngang 1 con sông!!! đột nhiên 1 con khỉ bị rớt xuống nước!! hỏi con khỉ đó là con khỉ chi ????
câu 5 : môn học nào đẻ trước môn VĂN ?
câu 6 : cuối chân trời có chi ?? và ở trung tâm HUẾ có chi ???
câu 8 : hãy vẻ một hình chữ nhật với 3 đoạn thẳng ( ko cần vẻ chỉ cần giải thích cách vẽ là dc rùi ^^)
câu 9 : làm sao bỏ 1 con voi vào tủ lạnh, làm sao bỏ con hươu cao cổ vào tủ lạnh và trong một lần sinh hoạt các động vật tất cả các động vật đều có mặt chỉ vắng mặt một con. Hỏi con đó là con chi ????
câu 10 : có 1 ông thợ săn đi vào rừng , ổng săn dc con CA NGẮN hỏi con CA NGẮN là con chi ??? ( gợi ý : sử dụng suy tưởng và cách nói lái, lưu y' trong lúc nói lái thì có 1 lỗi chính tả bị sai cần sửa lại thì sẽ ra đáp án )
More:
 
B

bonghongnho_95

1câu 1 : sinx chia n = ? ( gợi ý : chỉ cần vận dụng một ít kiến thức toán học và một ít kiến thức anh văn là ra thui !! dễ lem' ^_^)
câu 2 : có 3 quả cam làm sao chia đều cho hai vợ chồng ??? Biết rằng 3 quả cam đó phải còn nguyên ko dc mổ xẻ!!
câu 3 : cho các bạn mười cái chuồng, làm sao bỏ đủ 11 con, biết rằng các con đó như nhau và hok phân biệt đực cái !! và điều quan trọng là mỗi chuồng chỉ chứa dc 1 con thui !!!
câu 4 : có một đàn khỉ, trong đó có 3 con khỉ đỏ, 1 con khỉ xanh và 5 con khỉ vàng đi wa một cái cầu bắt ngang 1 con sông!!! đột nhiên 1 con khỉ bị rớt xuống nước!! hỏi con khỉ đó là con khỉ chi ????
câu 5 : môn học nào đẻ trước môn VĂN ?
câu 6 : cuối chân trời có chi ?? và ở trung tâm HUẾ có chi ???
câu 8 : hãy vẻ một hình chữ nhật với 3 đoạn thẳng ( ko cần vẻ chỉ cần giải thích cách vẽ là dc rùi ^^)
câu 9 : làm sao bỏ 1 con voi vào tủ lạnh, làm sao bỏ con hươu cao cổ vào tủ lạnh và trong một lần sinh hoạt các động vật tất cả các động vật đều có mặt chỉ vắng mặt một con. Hỏi con đó là con chi ????
câu 10 : có 1 ông thợ săn đi vào rừng , ổng săn dc con CA NGẮN hỏi con CA NGẮN là con chi ??? ( gợi ý : sử dụng suy tưởng và cách nói lái, lưu y' trong lúc nói lái thì có 1 lỗi chính tả bị sai cần sửa lại thì sẽ ra đáp án )
1.[TEX]\frac{sinx}{n}[/TEX] = six (Rút gọn n) = 6
2. 2 vợ chồng = 2 ông bà = 3 ông hài => chia đều 3 quả quả cam cho 3 ông hài
3. M Ư Ờ I M Ộ T CO N -> 10 chữ cái, mỗi chuồng 1 chữ cái
4. Con khỉ ướt
5. Lễ (Tiên học LỄ, hậu học VĂN)
6. Cuối chân trời là chữ i, trung tâm HUẾ là chữ U
8. Vẽ 1 hcn rồi vẽ 3 đoạn thẳng ở trong hcn đó (vẽ hcn với 3 đoạn thẳng mà :D)
9.
+ Bỏ voi vô tủ lạnh: Mở tủ lạnh ra, bỏ voi vào, đóng tủ lạnh lại
+ Bỏ hươu cao cổ vô tủ lạnh: Mở tủ lạnh ra, lấy con voi ra, bỏ con hươu vào, dóng tủ lạnh lại
+ Trong một lần sinh hoạt các động vật tất cả các động vật đều có mặt chỉ vắng mặt một con, đó là con hươu cao cổ (vì nó đang ở trong tủ lạnh)
10.
Ca ngắn = ca ko dài = cài ko già = cai non = con nai
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom