X^2+3^(log{2}x)=x^log{2}5 Nhanh Lào :wink: :wink: :wink: :wink:
U uocmoxanh9x 27 Tháng bảy 2007 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. X^2+3^(log{2}x)=x^log{2}5 Nhanh Lào :wink: :wink: :wink: :wink:
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. X^2+3^(log{2}x)=x^log{2}5 Nhanh Lào :wink: :wink: :wink: :wink:
D dadaohochanh 27 Tháng bảy 2007 #2 cai nai biến cái 3^(log{2}x) về dạng x^.. rùi chia cả 2 vế cho x^log{2}5 ok.Mà chắc U làm ra rùi ,đố làm chi
cai nai biến cái 3^(log{2}x) về dạng x^.. rùi chia cả 2 vế cho x^log{2}5 ok.Mà chắc U làm ra rùi ,đố làm chi