xem ạ gioi hon nao!!!!!!!!!!!!

M

maichilamotgiacmo

1, 2^1-(sinx)^2=(2+x^2)^1+x
2, 3^*2x=3^x+2x=1
3, 2^log_2(x^2)-2x^log_2(6)>3^log_2(2x^2)
4,(x+1)^\sqrt{x}=(2x+1)^-x%%-

đệ gà nên thử làm xem sao
1/[TEX]2^{\cos ^2 x} = \left( {2 + x^2 } \right)^{1 + x} [/TEX]
dùng hàm số >>> x=0
2/ không hiểu cho lắm
3/ [TEX]2^{\log _2 x^2 } - 2x^{\log _2 6} > 3^{\log _2 2x^2 } \Leftrightarrow x^2 - 2.x^{1 + \log _2 3} > 3.3^{\log _2 x^2 } (*)[/TEX]
[TEX]t = x^{\log _2 3} [/TEX]
[TEX](*) \Leftrightarrow x^2 - 2xt - 3t^2 > 0[/TEX]
[TEX]x < 0[/TEX]
[TEX]x > 4t \Leftrightarrow x > 4x^{\log _2 3} [/TEX]
4/[TEX]\left( {x + 1} \right)^{\sqrt x } = \frac{1}{{\left( {2x + 1} \right)}}[/TEX]
dùng hàm số -->> x=0
 
N

noooo

sao ko ạ lam dc a
noi lai de cau 4,la (x+1) tat ca mu can x=(2x+1)mu -x` va giai ho minh cau 3 na/do minh ko bit cach go nen moi co sunham lan >mong moi nguoi bo wa cho<>
 
H

hoangtuan_241190

1, 2^1-(sinx)^2=(2+x^2)^1+x
2, 3^(x)*2x=3^x+2x=1
3, 2^log_2(x^2)-2x^log_2(6)>3^log_2(2x^2)
4,(x+1)^sqrt{x}=(2x+1)^-x%%-
[TEX](x+1)^\sqrt{x} [/TEX]=[TEX]\frac{1}{(2x+1)^x}[/TEX]
[TEX]\sqrt{x}ln(x+1) =-xln(2x+1)(x\geq0)(!)[/TEX]
vì x\geq0\Rightarrow[TEX]\sqrt{x}ln(x+1)\geq0;-xln(2x+1)\leq0[/TEX]
vậy:[TEX]VT(!) \geq VP(!)[/TEX] dấu bằng xảy ra khi và chỉ khi x=0
lan sau dung co dat cai tieu de nhu vay nhe!day la noi hoc hoi va giao luu chu ko pai de so tai!so tai thi ra cho khac!
 
H

hoangtuan_241190

[TEX]3^x.2x =3^x +2x+1[/TEX]
[TEX]\Leftrightarrow3^x(2x-1) =2x+1[/TEX]
[TEX]\Leftrightarrow3^x =\frac{2x+1}{2x-1}[/TEX](x=1/2 ko la nghiem)
vì: [TEX]y =3^x [/TEX] dong bien![TEX]y=\frac{2x+1}{2x-1}[/TEX]nghich bien!
nên pt neu co nghiem thi nghiem do la duy nhat!de thay x=1 la nghiem cua pt!vay pt co nghiem x=1!
 
N

noooo

hay hah ahy

nghiem cua phung trinh 2 la 1 va -1 co>tahnh that chia bun ban da thieu no rui <cm ham so lom la xong _dinh li Ron do
:)>-
 
Top Bottom