Xe bị xốc mạnh nhất khi tốc độ của xe là?

D

datanhlg

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Một chiếc xe chuyến động đều trên một con đường mà cứ 20m trên đường lại có một rãnh nhỏ. Biết chu kỳ dao động riêng của khung xe trên lò xo giảm xóc là 2s. Xe bị xốc mạnh nhất khi tốc độ của xe là
A. 8 m/s
B. 36km/h
C. 54km/h
D. 12 m/s
 
K

khoai_lang_chay

chu ki cua ngoai luc tac dung len xe T=l/v
chu hi dao dong rieng T"=2s
xe bi xoc manh nhat khi T=T" \Rightarrowl/v=T"\Rightarrowv=l/T"=10m/s=36km/h
 
Top Bottom