- 4 Tháng sáu 2014
- 25
- 3
- 46
- 22
- Hà Nội
- Trường đại học Khoa học tự nhiên - ĐHQGHN
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho một vật dao động với biên độ A=10cm, chu kì T=1s, Gốc thời gian được chọn là thời điểm vật ở vị trí biên âm. Tại thời điểm t1 vật có li độ x=6cm và đang chuyển động theo chiều âm. Vị trí và vận tốc của vật sau đó 3.5s lần lượt là:
[tex]A. x=8cm ; v=20\pi cm/s[/tex]
[tex]B.x=-6cm ; v=16\pi cm/s[/tex]
[tex]C.x=6cm ; v=-16\pi cm/s[/tex]
[tex]D. x=10cm ; v=20\pi cm/s[/tex]
Ai giải chi tiết hộ em với
[tex]A. x=8cm ; v=20\pi cm/s[/tex]
[tex]B.x=-6cm ; v=16\pi cm/s[/tex]
[tex]C.x=6cm ; v=-16\pi cm/s[/tex]
[tex]D. x=10cm ; v=20\pi cm/s[/tex]
Ai giải chi tiết hộ em với