Vật lí 12 Xđ thời điểm vật đi qua x=-2 lần thứ 3

nguoinhen264

Học sinh
Thành viên
4 Tháng sáu 2014
25
3
46
22
Hà Nội
Trường đại học Khoa học tự nhiên - ĐHQGHN

nguyenbahiep1

Học sinh tiêu biểu
Thành viên
10 Tháng bảy 2012
10,360
192
606
34
Hà Nội
Home
Vật ddđh :
x=-4sin(10πt-π/3)
Xđ thời điểm vật qua x=-2 lần thứ 3 và c/đ nhanh dần
Ai cho mình xin đáp án đúng với chứ mình ra 31/60 à
nếu đề bạn chép là chuẩn
x = 4 cos( 10.pi.t +pi/6 )
denta phi = 2.(2pi) + 7pi/6 = 31pi/6
Denta t = denta phi / omega = 31/60 (s)
 
  • Like
Reactions: nguoinhen264

huubinh17

Học sinh tiến bộ
Thành viên
TV ấn tượng nhất 2017
13 Tháng mười một 2009
766
227
219
Vật ddđh :
x=-4sin(10πt-π/3)
Xđ thời điểm vật qua x=-2 lần thứ 3 và c/đ nhanh dần
Ai cho mình xin đáp án đúng với chứ mình ra 31/60 à
Vấn đề đặt ra ở đây là có hai trường hợp:
*Trường hợp 1: Cả 03 lần đi qua vị trí li độ x = -2 và cả 03 lần đều chuyển động nhanh dần
*Trường hợp 2: Có 03 lần đi qua vị trí li độ x = -2 nhưng lần thứ 03 là phải chuyển động nhanh dần.
 

nguoinhen264

Học sinh
Thành viên
4 Tháng sáu 2014
25
3
46
22
Hà Nội
Trường đại học Khoa học tự nhiên - ĐHQGHN
Vấn đề đặt ra ở đây là có hai trường hợp:
*Trường hợp 1: Cả 03 lần đi qua vị trí li độ x = -2 và cả 03 lần đều chuyển động nhanh dần
*Trường hợp 2: Có 03 lần đi qua vị trí li độ x = -2 nhưng lần thứ 03 là phải chuyển động nhanh dần.
Mình cũng ko rõ nữa
 

huubinh17

Học sinh tiến bộ
Thành viên
TV ấn tượng nhất 2017
13 Tháng mười một 2009
766
227
219
Vậy à trc giờ làm bt mình cứ tưởng phải cả 3 lần phải nhanh dần cơ
Tìm lại những đề thi chính thức THPT QG của Bộ giáo dục và làm lại..sẽ nắm bắt được câu chữ và kiểu ra đề nhé..Chỉ là lần cuối cùng thỏa điều kiện thôi là được.
 

nguoinhen264

Học sinh
Thành viên
4 Tháng sáu 2014
25
3
46
22
Hà Nội
Trường đại học Khoa học tự nhiên - ĐHQGHN
Tìm lại những đề thi chính thức THPT QG của Bộ giáo dục và làm lại..sẽ nắm bắt được câu chữ và kiểu ra đề nhé..Chỉ là lần cuối cùng thỏa điều kiện thôi là được.
Vậy sao các thầy cô chữa đều xét theo TH1 nhỉ toàn cho cả 3 lần phải đi theo chiều dương
 
Top Bottom