Vật lí 12 XĐ thời điểm gia tốc=0

nguoinhen264

Học sinh
Thành viên
4 Tháng sáu 2014
25
3
46
22
Hà Nội
Trường đại học Khoa học tự nhiên - ĐHQGHN
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Một vật dao động điều hòa với chu kì T, trên một đoạn thẳng, giữa hai điểm biên M và N. Chọn chiều dương từ M đến N, gốc tọa độ tại vị trí cân bằng O, mốc thời gian t = 0 là lúc vật đi qua trung điểm I của đoạn MO theo chiều dương. Gia tốc của vật bằng không lần thứ nhất vào thời điểm
A. t=T/6
B. t=T/3
C. t=T/12
D.t=T/4
Ai giải chi tiết hộ mình đc ko
 
  • Like
Reactions: Hồng Minh

Hồng Minh

Học sinh tiến bộ
Thành viên
6 Tháng sáu 2017
802
413
169
Thanh Hóa
THPT Hà Trung
Một vật dao động điều hòa với chu kì T, trên một đoạn thẳng, giữa hai điểm biên M và N. Chọn chiều dương từ M đến N, gốc tọa độ tại vị trí cân bằng O, mốc thời gian t = 0 là lúc vật đi qua trung điểm I của đoạn MO theo chiều dương. Gia tốc của vật bằng không lần thứ nhất vào thời điểm
A. t=T/6
B. t=T/3
C. t=T/12
D.t=T/4
Ai giải chi tiết hộ mình đc ko
Trong hình mình viết nhầm t1 thành t=1, bạn lưu ý nhé
 

Attachments

  • IMG_20190808_224801.jpg
    IMG_20190808_224801.jpg
    33.7 KB · Đọc: 55
Top Bottom