mn làm hộ mk với cảm ơn nhiều ạ
Đặng Thị Ngọc Ánh Học sinh chăm học Thành viên 15 Tháng mười 2015 158 100 69 22 Hòa Bình THPT Yên Thuỷ A 21 Tháng sáu 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. mn làm hộ mk với cảm ơn nhiều ạ Attachments 8F5376EA-2C70-4465-A402-6A222260E9E3.jpeg 955.5 KB · Đọc: 122
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. mn làm hộ mk với cảm ơn nhiều ạ
Trai Họ Nguyễn Học sinh tiêu biểu Thành viên 27 Tháng hai 2017 3,619 3,889 718 21 Hải Dương THPT Nguyễn Trãi 21 Tháng sáu 2018 #2 Đặng Thị Ngọc Ánh said: mn làm hộ mk với cảm ơn nhiều ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... bạn tìm Rn ( theo R4) => Rm=Rn+r [tex]Im=\frac{E}{Rn+r}[/tex] => I1 => I3 I3-I1= 1 giải ra R4 Reactions: Đặng Thị Ngọc Ánh
Đặng Thị Ngọc Ánh said: mn làm hộ mk với cảm ơn nhiều ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... bạn tìm Rn ( theo R4) => Rm=Rn+r [tex]Im=\frac{E}{Rn+r}[/tex] => I1 => I3 I3-I1= 1 giải ra R4