A={23,34,45},mong mn giúp ạ
Lưu Đình Huy Học sinh mới Thành viên 1 Tháng tám 2018 88 33 11 21 TP Hồ Chí Minh Trần Khai Nguyên 20 Tháng tám 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. A={23,34,45},mong mn giúp ạ
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. A={23,34,45},mong mn giúp ạ
iceghost Cựu Mod Toán Thành viên TV BQT xuất sắc nhất 2016 20 Tháng chín 2013 5,018 7,484 941 TP Hồ Chí Minh Đại học Bách Khoa TPHCM 22 Tháng tám 2018 #2 Lưu Đình Huy said: A={23,34,45},mong mn giúp ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... $A = \{ 11n + 1 / n \in \mathbb{N}, 2 \leqslant n \leqslant 4 \}$ Reactions: Lưu Đình Huy
Lưu Đình Huy said: A={23,34,45},mong mn giúp ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... $A = \{ 11n + 1 / n \in \mathbb{N}, 2 \leqslant n \leqslant 4 \}$