Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
b) [tex]P=\frac{5.7.C_{4}^{2}}{C_{16}^{4}}=...[/tex]
Bạn ơi ko có kết quả trong đáp ánb) [tex]P=\frac{5.7.C_{4}^{2}}{C_{16}^{4}}=...[/tex]
Bạn xem lại giúp mk được ko. Đáp án ghi là 1/104Bạn ơi ko có kết quả trong đáp án
Sorry bạnBạn xem lại giúp mk được ko. Đáp án ghi là 1/104
a) ta coi 3 bạn gái là một bạn => $3!$ hoán vịBạn ơi giúp mk bài này luôn với.View attachment 137521
[tex]P=\frac{8.A_{13}^{2}}{A_{14}^{3}}=\frac{4}{7}[/tex]
Bạn ơi đán án ghi là 4/5. Bạn xem lại hộ mk đi.[tex]P=\frac{8.A_{13}^{2}}{A_{14}^{3}}=\frac{4}{7}[/tex]