Toán 11 xác xuất

daophuonghaianh

Học sinh chăm học
Thành viên
18 Tháng mười một 2017
280
39
94
23
Hà Nội
thpt huỳnh thúc kháng
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1.Tung đồng thời 3 con súc sắc cân đối đồng nhất người đó thắng Nếu có ít nhất 2 con xuất hiện mặt có số chấm lớn hơn 4. tính xác suất để người đó thắng ít nhất một lần
2.chọn 2 số trong các số từ 1 đến 100. nếu tổng hai số lớn hơn 100 thì người chọn thắng .tính xác suất để người đó thắng
3.Cho hình chóp S.ABCD có ABCD là hình bình hành .G là trọng tâm của tam giác SAB và E là điểm trên cạnh AD sao cho DA = 3EA.
a)Chứng minh rằng GE // (SCD)
b)Gọi I thuộc cạnh cd sao cho CI=2ID chứng minh G0 //(SAI)
C)Tìm thiết diện của hình chóp với mặt phẳng alpha qua M và song song với SA,BC
 
Last edited:

hà bee

Học sinh mới
Thành viên
20 Tháng mười hai 2018
28
8
6
15
Hà Tĩnh
thpt trần phú
câu 1.' tung 3 con xúc sắc'
không gian mẫu :n
latex.php
=6^3=216
A'con xúc xắc xuất hiện mặt có số chấm lớn hơn 4'

th1.cả 3 lần đều lớn hơn 4...chỉnh hợp chấp 1 của 2*chỉnh hợp chập 1 của 2* chỉnh hợp chập 1 của 2
th2.có 2 lần lớn hơn.....chỉnh hợp chập 1 của 2*chỉnh hợp chập 1 của 2* chỉnh hơp chập 1 của 4
n(A)=8+16=24
pA=nA/n
latex.php
=24/216=1/9
 
Last edited:
Top Bottom