- 19 Tháng sáu 2017
- 1,170
- 1,126
- 201
- 22
- Bình Định
- Đại học Khoa Học Tự Nhiên - ĐHQG TPHCM
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
bác Hào ơi em bảo này, sao đọc xong cái đề đầu em cứ ko load được @@
ddi hoc 7 lan gap 7 cai tin hieubác Hào ơi em bảo này, sao đọc xong cái đề đầu em cứ ko load được @@
có 1 cái đèn thì gặp 7 lần sao được ??
hay là đi học 7 lần ??
- Mỗi lần cái đèn này có 3 cách $n(Omega)=3^7$
nếu em làm vậy thì ngta cho mấy cái thời gian đó là thừa à ??- Mỗi lần cái đèn này có 3 cách $n(Omega)=3^7$
- Gặp đèn đỏ 3 lần, còn lại chỉ có 2 cách : $n(A)=7C3.2^4$
P(A)=,,,
P/s: Không bt sai ở đâu mà k ra kq :vv
Cho vào đánh lừa thôi chịnếu em làm vậy thì ngta cho mấy cái thời gian đó là thừa à ??
nếu cho vào đánh lừa thì làm vậy phải ra kết quả chứCho vào đánh lừa thôi chị