Toán 11 xác suất

Ngọc Linhhh

Học sinh
Thành viên
24 Tháng mười một 2017
37
24
46
22
Hải Phòng
THCS Ngô Quyền

Attachments

  • AFCC8164-840D-440B-9AD7-0CC8AE18C34B.jpeg
    AFCC8164-840D-440B-9AD7-0CC8AE18C34B.jpeg
    51.9 KB · Đọc: 35

Kaito Kidㅤ

Học sinh tiêu biểu
Thành viên
16 Tháng tám 2018
2,350
5,150
621
21
Hanoi University of Science and Technology
Hải Phòng
THPT Tô Hiệu
Toán và Khoa Học chắc chắn được A nên để (GPA) ít nhất 3,5 thì điểm Anh+ Sử không được dưới 6
Mà Anh và Sử luôn trên 2 điểm nên:
Có các TH:
Anh-Sử:
2-4
3-3
3-4
4-2
4-3
4-4
Vậy xác suất để An có (GPA) đạt ít nhất 3,5:
[tex]\frac{7}{12}.\frac{1}{4}+\frac{1}{4}.\frac{1}{3}+\frac{1}{4}.\frac{1}{4}+\frac{1}{6}.\frac{5}{12}+\frac{1}{6}.\frac{1}{3}+\frac{1}{6}.\frac{1}{4}=\frac{11}{24}[/tex]
Chọn D
 
  • Like
Reactions: Ngọc Linhhh
Top Bottom