Toán 11 Xác suất

Quả táo nhỏ

Học sinh
Thành viên
13 Tháng chín 2020
86
36
21
TP Hồ Chí Minh
shhhh!
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Gọi A là tập hợp các số tự nhiên có 4 chữ số khác nhau được tạo ra từ các chữ số 0 1 2 3 4 5 6 .Lấy ngẫu nhiên một số từ tập A .Xác suất để số lấy được một số tự nhiên có 4 chữ số khác nhau không lớn hơn 2503 bằng.

P/s Giúp mình câu này với mn cảm ơn ạ
 

Phạm Thị Thùy Trinh

Học sinh chăm học
Thành viên
25 Tháng mười một 2018
466
313
76
19
Hà Tĩnh
Trường Trung Học Cơ Sở Cẩm Trung
Gọi A là tập hợp các số tự nhiên có 4 chữ số khác nhau được tạo ra từ các chữ số 0 1 2 3 4 5 6 .Lấy ngẫu nhiên một số từ tập A .Xác suất để số lấy được một số tự nhiên có 4 chữ số khác nhau không lớn hơn 2503 bằng.

P/s Giúp mình câu này với mn cảm ơn ạ
không gian mẫu= 6.6.5.4
số tự nhiên có 4 chữ số khác nhau nhỏ hơn 2503 là: 2501 và nếu hàng nghìn là 2 => có 4.5.4 số nhỏ hơn 2503; nếu cs hàng nghìn là 1 => có 6.5.4 số nhỏ hơn 2503 => P=(1+4.5.4+6.5.4)/6.6.5.4=
 
Top Bottom