mọi người giupes em câu 3b với ạ, em cảm ơn
Kayaba Akihiko Cựu Mod Hóa Thành viên 17 Tháng năm 2019 2,045 1,881 311 19 Bắc Giang THCS Tân Dĩnh 29 Tháng tám 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. mọi người giupes em câu 3b với ạ, em cảm ơn
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. mọi người giupes em câu 3b với ạ, em cảm ơn
Kaito Kidㅤ Học sinh tiêu biểu Thành viên 16 Tháng tám 2018 2,350 5,150 621 20 Hanoi University of Science and Technology Hải Phòng THPT Tô Hiệu 29 Tháng tám 2020 #2 A đến B có 4 cách B đến C có 2 cách C đến D có 3 cách Nên A đến D có 2.3.4=24 cách tương tự D đến A có 24 cách Nên có 24.24=576 cách đi từ A $\to$ D rồi D $\to$ A
A đến B có 4 cách B đến C có 2 cách C đến D có 3 cách Nên A đến D có 2.3.4=24 cách tương tự D đến A có 24 cách Nên có 24.24=576 cách đi từ A $\to$ D rồi D $\to$ A