giải thích dùm mình đoạn mình khoạnh vùng vs ạ tại sao không gian mẫu lại 216 mà k phải 18
nhungle223 Học sinh Thành viên 4 Tháng năm 2018 123 12 36 Đồng Tháp hai bà trung 25 Tháng hai 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giải thích dùm mình đoạn mình khoạnh vùng vs ạ tại sao không gian mẫu lại 216 mà k phải 18
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giải thích dùm mình đoạn mình khoạnh vùng vs ạ tại sao không gian mẫu lại 216 mà k phải 18
Ng.Đ.Cường Học sinh mới Thành viên 3 Tháng mười 2019 16 3 6 21 TP Hồ Chí Minh Trường THPT Nguyễn Hữu Huân 25 Tháng hai 2020 #2 Gieo 1 con xúc sắc cân đối 3 lần, nghĩa là phải thông qua cả 3 lần gieo thì công việc thử mới hoàn thành (chứ ko phải gieo 1 lần là xong). Nên chúng ta phải áp dụng quy tắc nhân mới tính ra ko gian mẫu: 6.6.6 = 6³ = 216
Gieo 1 con xúc sắc cân đối 3 lần, nghĩa là phải thông qua cả 3 lần gieo thì công việc thử mới hoàn thành (chứ ko phải gieo 1 lần là xong). Nên chúng ta phải áp dụng quy tắc nhân mới tính ra ko gian mẫu: 6.6.6 = 6³ = 216