Toán 11 Xác suất

minhlonbidao

Học sinh chăm học
Thành viên
22 Tháng mười 2017
105
18
61
21
Hà Nội
Đống đa

Ngoc Anhs

Cựu TMod Toán
Thành viên
4 Tháng năm 2019
5,482
3,916
646
21
Ha Noi
Hà Nam
trường thpt b bình lục
Giúp mình bài này với
Cho hình đa giác đều H có 24 đỉnh , chọn ngẫu nhiên 4 đỉnh của hình H. Tính xác suất để 4 đỉnh chọn được tạo thành hình vuông
Tứ giác đều có 24 đỉnh thì tạo được: $24:4=6$ hình vuông
[tex]\Rightarrow P=\frac{6}{C_{24}^{4}}=\frac{1}{1771}[/tex]
 
  • Like
Reactions: minhlonbidao
Top Bottom