Gíup mk vs ạ .... ......
Lan Omaii Học sinh Thành viên 21 Tháng hai 2019 57 5 26 23 Quảng Bình quảng bình 28 Tháng mười một 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Gíup mk vs ạ .... ......
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Gíup mk vs ạ .... ......
Ngoc Anhs Cựu TMod Toán Thành viên 4 Tháng năm 2019 5,482 3,916 646 21 Ha Noi Hà Nam trường thpt b bình lục 28 Tháng mười một 2019 #2 Lan Omaii said: Gíup mk vs ạ .... ......View attachment 138423 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]P(A)=\frac{6.6.5}{7.6.5}=\frac{6}{7}[/tex] [tex]P(B)=\frac{6.5+3.5.5}{7.6.5}=\frac{1}{2}[/tex] [tex]P(C)=\frac{3.2.2.3!-2.2.2!}{7.6.5}=\frac{32}{105}[/tex]
Lan Omaii said: Gíup mk vs ạ .... ......View attachment 138423 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]P(A)=\frac{6.6.5}{7.6.5}=\frac{6}{7}[/tex] [tex]P(B)=\frac{6.5+3.5.5}{7.6.5}=\frac{1}{2}[/tex] [tex]P(C)=\frac{3.2.2.3!-2.2.2!}{7.6.5}=\frac{32}{105}[/tex]
Lan Omaii Học sinh Thành viên 21 Tháng hai 2019 57 5 26 23 Quảng Bình quảng bình 28 Tháng mười một 2019 #3 who am i? said: [tex]P(A)=\frac{6.6.5}{7.6.5}=\frac{6}{7}[/tex] [tex]P(B)=\frac{6.5+3.5.5}{7.6.5}=\frac{1}{2}[/tex] [tex]P(C)=\frac{3.2.2.3!-2.2.2!}{7.6.5}=\frac{32}{105}[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... B giải hộ cách làm sao hộ mk vs
who am i? said: [tex]P(A)=\frac{6.6.5}{7.6.5}=\frac{6}{7}[/tex] [tex]P(B)=\frac{6.5+3.5.5}{7.6.5}=\frac{1}{2}[/tex] [tex]P(C)=\frac{3.2.2.3!-2.2.2!}{7.6.5}=\frac{32}{105}[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... B giải hộ cách làm sao hộ mk vs
Ngoc Anhs Cựu TMod Toán Thành viên 4 Tháng năm 2019 5,482 3,916 646 21 Ha Noi Hà Nam trường thpt b bình lục 28 Tháng mười một 2019 #4 Lan Omaii said: B giải hộ cách làm sao hộ mk vs Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bạn cần giải thích câu nào?
Lan Omaii said: B giải hộ cách làm sao hộ mk vs Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bạn cần giải thích câu nào?
Lan Omaii Học sinh Thành viên 21 Tháng hai 2019 57 5 26 23 Quảng Bình quảng bình 29 Tháng mười một 2019 #5 who am i? said: Bạn cần giải thích câu nào? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Mk k hiểu vì sao lại có cách tính như thhees. Tât cả luôn
who am i? said: Bạn cần giải thích câu nào? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Mk k hiểu vì sao lại có cách tính như thhees. Tât cả luôn
Ngoc Anhs Cựu TMod Toán Thành viên 4 Tháng năm 2019 5,482 3,916 646 21 Ha Noi Hà Nam trường thpt b bình lục 29 Tháng mười một 2019 #6 Lan Omaii said: Mk k hiểu vì sao lại có cách tính như thhees. Tât cả luôn Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Nó bản chất là các bài tập lập số thôi bạn
Lan Omaii said: Mk k hiểu vì sao lại có cách tính như thhees. Tât cả luôn Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Nó bản chất là các bài tập lập số thôi bạn