Giúp mình bài 25 với mình cảm ơn
minhlonbidao Học sinh chăm học Thành viên 22 Tháng mười 2017 105 18 61 21 Hà Nội Đống đa 17 Tháng mười một 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp mình bài 25 với mình cảm ơn
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp mình bài 25 với mình cảm ơn
Ngoc Anhs Cựu TMod Toán Thành viên 4 Tháng năm 2019 5,482 3,916 646 21 Ha Noi Hà Nam trường thpt b bình lục 17 Tháng mười một 2019 #2 minhlonbidao said: View attachment 137324 Giúp mình bài 25 với mình cảm ơn Bấm để xem đầy đủ nội dung ... xác suất để cả 5 đồng tiền xuất hiện mặt ngửa là: [tex]P_1=\frac{1}{2^5}=\frac{1}{32}[/tex] => Xác suất để ít nhất 1 đồng xuất hiện mặt sấp là: [tex]P_2=1-P_1=\frac{31}{32}[/tex] Reactions: minhlonbidao
minhlonbidao said: View attachment 137324 Giúp mình bài 25 với mình cảm ơn Bấm để xem đầy đủ nội dung ... xác suất để cả 5 đồng tiền xuất hiện mặt ngửa là: [tex]P_1=\frac{1}{2^5}=\frac{1}{32}[/tex] => Xác suất để ít nhất 1 đồng xuất hiện mặt sấp là: [tex]P_2=1-P_1=\frac{31}{32}[/tex]