giúp mình câu này mình đang cần
0 0983587079 Học sinh chăm học Thành viên 17 Tháng hai 2019 347 50 51 14 Tháng mười một 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giúp mình câu này mình đang cần
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giúp mình câu này mình đang cần
T Tiến Phùng Cựu Cố vấn Toán Thành viên 27 Tháng mười 2018 3,742 3,706 561 Hà Nội Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội 14 Tháng mười một 2019 #2 KGM gồm "SSS,NNN,SSN,SNS,SNN, NSS,NSN,NNS" Từ KGM liệt kê ở trên thì thấy ngay có 4 trường hợp lần đầu xuất hiện mặt ngửa => XS là 1/2
KGM gồm "SSS,NNN,SSN,SNS,SNN, NSS,NSN,NNS" Từ KGM liệt kê ở trên thì thấy ngay có 4 trường hợp lần đầu xuất hiện mặt ngửa => XS là 1/2
Ngoc Anhs Cựu TMod Toán Thành viên 4 Tháng năm 2019 5,482 3,916 646 21 Ha Noi Hà Nam trường thpt b bình lục 14 Tháng mười một 2019 #3 0983587079 said: View attachment 137141giúp mình câu này mình đang cần Bấm để xem đầy đủ nội dung ... a) tự làm nhá! b) [tex]n(\mho )=263=8[/tex] [tex]\Rightarrow P=\frac{2^2}{2^3}=\frac{1}{2}[/tex]
0983587079 said: View attachment 137141giúp mình câu này mình đang cần Bấm để xem đầy đủ nội dung ... a) tự làm nhá! b) [tex]n(\mho )=263=8[/tex] [tex]\Rightarrow P=\frac{2^2}{2^3}=\frac{1}{2}[/tex]