Toán 11 XÁC SUẤT

Nguyễn Minh Anh

Học sinh
Thành viên
22 Tháng năm 2018
30
9
21
22
Bà Rịa - Vũng Tàu
Trường THCS Nguyễn Du

Ngoc Anhs

Cựu TMod Toán
Thành viên
4 Tháng năm 2019
5,482
3,916
646
22
Ha Noi
Hà Nam
trường thpt b bình lục
Trong 1 hộ có 5 bi xanh, 6 bi đỏ, 7 bi vàng ( kích thước các viên bi trong hộp đôi một khác nhau). Lấy ngẫu nhiên 4 viên bi từ hộp trên. Tính xác suất để 4 viên bi được lấy có đúng 2 màu
[tex]\left ( C_{11}^{4}-C_{5}^{4}-C_{6}^{4} \right )+\left ( C_{12}^{4}-C_{5}^{4} -C_{7}^{4}\right )+\left ( C_{13}^{4} -C_{6}^{4}-C_{7}^{4}\right )=...[/tex]
 
  • Like
Reactions: thaohien8c
Top Bottom