chọn ngẫu nhiên một tờ vé số có 5 chữ số tính xác suất để số của vé có chữ số 5 và chữ số chẵn
cỏ_____ Học sinh mới Thành viên 14 Tháng năm 2019 7 9 16 21 Hưng Yên THPT Tiên Lữ 6 Tháng mười một 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. chọn ngẫu nhiên một tờ vé số có 5 chữ số tính xác suất để số của vé có chữ số 5 và chữ số chẵn
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. chọn ngẫu nhiên một tờ vé số có 5 chữ số tính xác suất để số của vé có chữ số 5 và chữ số chẵn
Ngoc Anhs Cựu TMod Toán Thành viên 4 Tháng năm 2019 5,482 3,916 646 21 Ha Noi Hà Nam trường thpt b bình lục 6 Tháng mười một 2019 #2 cỏ_____ said: chọn ngẫu nhiên một tờ vé số có 5 chữ số tính xác suất để số của vé có chữ số 5 và chữ số chẵn Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Số tờ vé số có 5 chữ số: $10^5$ Số tờ vé số không có chữ số 5 và không có chữ số chẵn nào: $4^5$ Vậy số tờ vé số có chữ số 5 và chữ số chẵn là: $10^5-4^5$ [tex]\Rightarrow P=\frac{10^5-4^5}{10^5}=\frac{3093}{3125}[/tex]
cỏ_____ said: chọn ngẫu nhiên một tờ vé số có 5 chữ số tính xác suất để số của vé có chữ số 5 và chữ số chẵn Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Số tờ vé số có 5 chữ số: $10^5$ Số tờ vé số không có chữ số 5 và không có chữ số chẵn nào: $4^5$ Vậy số tờ vé số có chữ số 5 và chữ số chẵn là: $10^5-4^5$ [tex]\Rightarrow P=\frac{10^5-4^5}{10^5}=\frac{3093}{3125}[/tex]