giúp mình bài 1 mình đang cần
0 0983587079 Học sinh chăm học Thành viên 17 Tháng hai 2019 347 50 51 29 Tháng mười 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giúp mình bài 1 mình đang cần
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giúp mình bài 1 mình đang cần
Ngoc Anhs Cựu TMod Toán Thành viên 4 Tháng năm 2019 5,482 3,916 646 21 Ha Noi Hà Nam trường thpt b bình lục 29 Tháng mười 2019 #2 0983587079 said: View attachment 135482giúp mình bài 1 mình đang cần Bấm để xem đầy đủ nội dung ... a) [tex]\left \{ S;N \right \}[/tex] b) [tex]\left \{ SS;SN;NS;NN \right \}[/tex] c) [tex]\left \{ SSS;SSN;SNN;SNS;NNN;NNS;NSS;NSN \right \}[/tex]
0983587079 said: View attachment 135482giúp mình bài 1 mình đang cần Bấm để xem đầy đủ nội dung ... a) [tex]\left \{ S;N \right \}[/tex] b) [tex]\left \{ SS;SN;NS;NN \right \}[/tex] c) [tex]\left \{ SSS;SSN;SNN;SNS;NNN;NNS;NSS;NSN \right \}[/tex]