Giúp mình bài 275 câu 2 mình cảm ơn
minhlonbidao Học sinh chăm học Thành viên 22 Tháng mười 2017 105 18 61 21 Hà Nội Đống đa 25 Tháng mười 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp mình bài 275 câu 2 mình cảm ơn
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp mình bài 275 câu 2 mình cảm ơn
Ngoc Anhs Cựu TMod Toán Thành viên 4 Tháng năm 2019 5,482 3,916 646 21 Ha Noi Hà Nam trường thpt b bình lục 25 Tháng mười 2019 #2 minhlonbidao said: View attachment 135180 Giúp mình bài 275 câu 2 mình cảm ơn Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Gọi biến cố là $A$ [tex]n(\mho )=C_{12}^{1}.C_{11}^{1} \\ n(A)=C_{5}^{1}.C_{7}^{1} \\ \Rightarrow P(A)=\frac{35}{132}[/tex]
minhlonbidao said: View attachment 135180 Giúp mình bài 275 câu 2 mình cảm ơn Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Gọi biến cố là $A$ [tex]n(\mho )=C_{12}^{1}.C_{11}^{1} \\ n(A)=C_{5}^{1}.C_{7}^{1} \\ \Rightarrow P(A)=\frac{35}{132}[/tex]
linhlinhle909@gmail.com Học sinh mới Thành viên 16 Tháng mười 2019 17 7 6 21 Gia Lai THPT Trần Quốc Tuấn 25 Tháng mười 2019 #3 minhlonbidao said: View attachment 135180 Giúp mình bài 275 câu 2 mình cảm ơn Bấm để xem đầy đủ nội dung ...
minhlonbidao said: View attachment 135180 Giúp mình bài 275 câu 2 mình cảm ơn Bấm để xem đầy đủ nội dung ...