@Tiến Phùng @zzh0td0gzz @sweetdream
Neyle Học sinh Thành viên 7 Tháng sáu 2018 130 52 46 Hà Nội THPT 10 Tháng năm 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. @Tiến Phùng @zzh0td0gzz @sweetdream
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. @Tiến Phùng @zzh0td0gzz @sweetdream
zzh0td0gzz Học sinh gương mẫu Thành viên 7 Tháng sáu 2017 2,541 2,067 409 23 Thanh Hóa ĐH nông nghiệp và phát triển nông thôn 10 Tháng năm 2019 #2 Tổng khả năng: 6.6=36 TH1: xúc xắc 1: 1 Xúc xắc 2: 4 khả năng TH2: xúc xắc 1: 2 Xúc xắc 2: 3 khả năng TH3: 1: 3 2: 2 khả năng TH4: 1: 4 2: 1 khả năng => xác suất=5/18
Tổng khả năng: 6.6=36 TH1: xúc xắc 1: 1 Xúc xắc 2: 4 khả năng TH2: xúc xắc 1: 2 Xúc xắc 2: 3 khả năng TH3: 1: 3 2: 2 khả năng TH4: 1: 4 2: 1 khả năng => xác suất=5/18