xác suất

B

birthday9x

Chọn 6 người vào chung 1 toa trong 4 toa tàu có: [TEX]C^6_12.C^1_4 [/TEX]= 3696cách
Chọn 4 người vào chung 1 toa trong 3 toa kòn lại có: [TEX]C^4_6.C^1_3[/TEX] = 45cách
2 người còn lại vào 2 toa khác nhau có: [TEX]C^2_2.2![/TEX]=2 cách
Vậy có 3696*45*2=332640 cách
Đó là bài làm của mình!
Mình làm vậy thôi chứ cũng không chắc chắn đúng hoàn toàn!
Mấy bài tổ hợp này dễ nhầm lắm! Bạn nên tham khảo thêm mấy bài của người khác nữa!^^
 
Last edited by a moderator:
T

thuylona

Chọn 6 người vào chung 1 toa trong 4 toa tàu có: [TEX]C^6_12.C^1_4 [/TEX]= 3696cách
Chọn 4 người vào chung 1 toa trong 3 toa kòn lại có: [TEX]C^4_6.C^1_3[/TEX] = 45cách
2 người còn lại vào 2 toa khác nhau có: [TEX]C^2_2.2![/TEX]=2 cách
Vậy có 3696*45*2=332640 cách
Đó là bài làm của mình!
Mình làm vậy thôi chứ cũng không chắc chắn đúng hoàn toàn!
Mấy bài tổ hợp này dễ nhầm lắm! Bạn nên tham khảo thêm mấy bài của người khác nữa!^^

bạn chưa tính xac suất ak................^^!.......................................
 
Top Bottom