Toán 11 xác suất

thoconxauxi_2002

Học sinh chăm học
Thành viên
9 Tháng ba 2013
256
11
81
22
Quảng Nam
THPT
  • Like
Reactions: Lê Mạnh Cường

Lê Mạnh Cường

Học sinh tiến bộ
Thành viên
25 Tháng tám 2017
458
715
154
22
Hà Nội
THPT Minh Khai
cho tập hợp A ={0,1,2,3,5,7}. gọi X là tập hợp các số chẵn có bốn chữ số đôi một khác nhau. chọn ngẫu nhiên hai số từ tập hợp X. Tính xác suất sao cho trong hai số được chọn có một số có mặt chữ số 7
[tex]n(\Omega )=C_{108}^{2}[/tex]
[tex]n(A)=C_{66}^{1}.C_{42}^{1}[/tex]
[tex]P(A)=\frac{154}{321}[/tex]
Có đáp án thì check lại giúp mình với nha.
:)
 
Last edited:
  • Like
Reactions: thoconxauxi_2002
Top Bottom