Giúp mình câu 8 với mình cảm ơn
vietnamakashi@gmail.com Học sinh Thành viên 11 Tháng tám 2018 153 16 26 Hưng Yên THPT Văn Lâm 19 Tháng mười hai 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp mình câu 8 với mình cảm ơn
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp mình câu 8 với mình cảm ơn
T Toan hoc123 Học sinh mới Thành viên 6 Tháng mười hai 2018 33 23 6 24 Quảng Trị Đhsp huế 19 Tháng mười hai 2018 #2 [tex]mỗi câu chọn 1 đáp án có: 4^{10} cách \\\left\{\begin{matrix} x+y=10 & \\ 5x-y=32& \end{matrix}\right.\Leftrightarrow \left\{\begin{matrix} x=7 & \\ y=3 & \end{matrix}\right. \\\Rightarrow cách chọn tmdkbt là:C^{7}_{10}.3^{3}[/tex] đáp án là câu C Reactions: vietnamakashi@gmail.com
[tex]mỗi câu chọn 1 đáp án có: 4^{10} cách \\\left\{\begin{matrix} x+y=10 & \\ 5x-y=32& \end{matrix}\right.\Leftrightarrow \left\{\begin{matrix} x=7 & \\ y=3 & \end{matrix}\right. \\\Rightarrow cách chọn tmdkbt là:C^{7}_{10}.3^{3}[/tex] đáp án là câu C