Bài 1: Gieo một con súc sắc 4 lần.tìm xác suất của biến cố mặt 3 chấm xuất hiện đúng 1 lần
T thaoloveanime@gmail.com Học sinh Thành viên 30 Tháng bảy 2018 32 4 21 18 Tháng mười hai 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Bài 1: Gieo một con súc sắc 4 lần.tìm xác suất của biến cố mặt 3 chấm xuất hiện đúng 1 lần
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Bài 1: Gieo một con súc sắc 4 lần.tìm xác suất của biến cố mặt 3 chấm xuất hiện đúng 1 lần
Aki-chan Học sinh chăm học Thành viên 26 Tháng chín 2018 442 549 96 24 Hà Nội HUST 18 Tháng mười hai 2018 #2 Chọn 1 trong 4 lần mà gieo được mặt 3 chấm: 4C1 =4 Xác xuất ra mặt 3 chấm trong 1 luọt gieo là: 1/6 Xác xuất được mặt còn lại là :5/6 => P=4.(1/6).(5/6)³
Chọn 1 trong 4 lần mà gieo được mặt 3 chấm: 4C1 =4 Xác xuất ra mặt 3 chấm trong 1 luọt gieo là: 1/6 Xác xuất được mặt còn lại là :5/6 => P=4.(1/6).(5/6)³