anh @Aki-chan , em không biết phải làm ntn cho nhanh ạ :<<
Nguyễn Hương Giang . Học sinh chăm học Thành viên 2 Tháng tám 2018 324 500 96 Du học sinh TH 2 Tháng mười hai 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. anh @Aki-chan , em không biết phải làm ntn cho nhanh ạ :<<
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. anh @Aki-chan , em không biết phải làm ntn cho nhanh ạ :<<
Aki-chan Học sinh chăm học Thành viên 26 Tháng chín 2018 442 549 96 24 Hà Nội HUST 3 Tháng mười hai 2018 #2 Nguyễn Hương Giang . said: anh @Aki-chan , em không biết phải làm ntn cho nhanh ạ :<< Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bài này khá hóc xương e à Đây là cách giải mà a học được từ 1 thầy của a Attachments IMG_20181203_081213.jpg 157.6 KB · Đọc: 47 Reactions: Nguyễn Hương Giang .
Nguyễn Hương Giang . said: anh @Aki-chan , em không biết phải làm ntn cho nhanh ạ :<< Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bài này khá hóc xương e à Đây là cách giải mà a học được từ 1 thầy của a
nhockhd22 Học sinh tiến bộ Thành viên 16 Tháng bảy 2009 739 166 161 Nhiều 3 Tháng mười hai 2018 #3 tổng số cách chọn 3 thẻ ngẫu nhiên là 100*99*98 = P thấy P k chia hết cho 236 , loại CD . Còn A , B , 95/132 = 72% >>>>>50% , loại . Chọn B Reactions: hip2608 and bánh tráng trộn
tổng số cách chọn 3 thẻ ngẫu nhiên là 100*99*98 = P thấy P k chia hết cho 236 , loại CD . Còn A , B , 95/132 = 72% >>>>>50% , loại . Chọn B
Nguyễn Hương Giang . Học sinh chăm học Thành viên 2 Tháng tám 2018 324 500 96 Du học sinh TH 3 Tháng mười hai 2018 #4 nhockhd22 said: tổng số cách chọn 3 thẻ ngẫu nhiên là 100*99*98 = P Bấm để xem đầy đủ nội dung ... không gian mẫu này anh tính sai rồi ạ, phải là 100C3 mới đúng nhockhd22 said: thấy P k chia hết cho 236 , loại CD . Còn A , B , 95/132 = 72% >>>>>50% , loại . Chọn B Bấm để xem đầy đủ nội dung ... em cần cách làm chứ không phải thử mò anh ạ bản này là bản chưa chính thức nên ngta mới để đáp án hơi buồn cười như thế : ))
nhockhd22 said: tổng số cách chọn 3 thẻ ngẫu nhiên là 100*99*98 = P Bấm để xem đầy đủ nội dung ... không gian mẫu này anh tính sai rồi ạ, phải là 100C3 mới đúng nhockhd22 said: thấy P k chia hết cho 236 , loại CD . Còn A , B , 95/132 = 72% >>>>>50% , loại . Chọn B Bấm để xem đầy đủ nội dung ... em cần cách làm chứ không phải thử mò anh ạ bản này là bản chưa chính thức nên ngta mới để đáp án hơi buồn cười như thế : ))
nhockhd22 Học sinh tiến bộ Thành viên 16 Tháng bảy 2009 739 166 161 Nhiều 4 Tháng mười hai 2018 #5 Nguyễn Hương Giang . said: không gian mẫu này anh tính sai rồi ạ, phải là 100C3 mới đúng em cần cách làm chứ không phải thử mò anh ạ bản này là bản chưa chính thức nên ngta mới để đáp án hơi buồn cười như thế : )) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... ở trên diễn đàn toán học có cách giải đó
Nguyễn Hương Giang . said: không gian mẫu này anh tính sai rồi ạ, phải là 100C3 mới đúng em cần cách làm chứ không phải thử mò anh ạ bản này là bản chưa chính thức nên ngta mới để đáp án hơi buồn cười như thế : )) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... ở trên diễn đàn toán học có cách giải đó
N Nguyễn Hương Trà Học sinh tiêu biểu Thành viên 18 Tháng tư 2017 3,551 3,764 621 22 Du học sinh Foreign Trade University 7 Tháng mười hai 2018 #6 Nguyễn Hương Giang . said: anh @Aki-chan , em không biết phải làm ntn cho nhanh ạ :<< Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Cuối cùng vẫn chỉ còn cách này -_- Không thể tìm thấy cái nào hay hơn :v
Nguyễn Hương Giang . said: anh @Aki-chan , em không biết phải làm ntn cho nhanh ạ :<< Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Cuối cùng vẫn chỉ còn cách này -_- Không thể tìm thấy cái nào hay hơn :v