Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
n(Omega)=3!sao không tính ra đáp án nào hết ??
View attachment 80578
Nhưng tui nghĩ chỉ có 1 cách xếp stt của 3 tem trùng với 3bì.Mình nghĩ chỉ có 1/6 thôi
Hôm nay xem lại mới để ý, đọc sai đề bài :vsao không tính ra đáp án nào hết ??
View attachment 80578
mình ko hiểu cách bn làm cho lắmn(A)=4.3C2n(A)=4.3C2n(A)=4.3C2
n(Omega)=3C2.6n(Omega)=3C2.6n(Omega)=3C2.6 nhỉ?
P(A)=2/3
e ạ, hôm nay chị cx xem thử mới để ý, đọc sai đáp án dòng trên :vHôm nay xem lại mới để ý, đọc sai đề bài :v
$n(A)=4.3C2$
$n(Omega)=3C2.6$ nhỉ?
$P(A)=2/3$
P/s: em đang định tl bạn kia là đ/a =2/3 thì chắc đề bài bảo là k nhất thiết phải ''mỗi tem... :V'' ý là chắc là đề bài sai :3333e ạ, hôm nay chị cx xem thử mới để ý, đọc sai đáp án dòng trên :v
nên đáp án tối hôm qua chị nói với e là đáp án sai cu ạ