Toán 11 Xác suất

Nguyễn Hương Giang .

Học sinh chăm học
Thành viên
2 Tháng tám 2018
324
500
96
Du học sinh
TH

lamthaiuyen204@gmail.com

Học sinh mới
Thành viên
7 Tháng tám 2018
68
40
11
23
Bắc Giang
thpt lục ngạn 1
13497807_814492132016664_1080589435896930023_o.jpg
thành thật là bài copy thôi mong là bạ hiểu
 

Vũ Đức Uy

Học sinh
Thành viên
2 Tháng chín 2018
125
115
21
Thái Nguyên
Trường đời
- Có phải là tất cả có 4 trường hợp=> n(Omega)=4
- Có 1 TH thỏa mãn =>n(A)=1
=> P(A)=1/4 ?
 
Top Bottom