Toán 11 Xác suất

Phong Hàn

Học sinh
Thành viên
27 Tháng tám 2018
64
79
21
30
Du học sinh
???
  • Like
Reactions: Happy Ending

tieutukeke

Học sinh gương mẫu
Thành viên
10 Tháng sáu 2017
1,818
2,096
301
TP Hồ Chí Minh
Mầm non
Lấy ngẫu nhiên hai số (có thể giống nhau) trong đoạn [0; 60]. Tính xác suất để hiệu 2 số đó không lớn hơn 10
 

tieutukeke

Học sinh gương mẫu
Thành viên
10 Tháng sáu 2017
1,818
2,096
301
TP Hồ Chí Minh
Mầm non
Hmm, gần giống, à sai lầm trong tư duy, sry anh Phong =))
2 người ko nhất thiết phải đến tại các phút "chẵn" mà đến vào cả thời điểm lẻ ví dụ 8h11ph16.1938s chẳng hạn vẫn được=))
Vậy anh giải quyết theo hướng này coi: vẽ hình vuông có kích thước axb (với a là giờ người 1 tới, b là giờ người 2 tới), a b thuộc [0, 60]
Tìm điều kiện để |a-b|=<10
 
  • Like
Reactions: Phong Hàn

tieutukeke

Học sinh gương mẫu
Thành viên
10 Tháng sáu 2017
1,818
2,096
301
TP Hồ Chí Minh
Mầm non
À, kết quả là 1-2.25.50/60^2=11/36
Lần đầu tiên cháu thấy người ra đề của anh Phong cho đáp án đúng
 
  • Like
Reactions: Phong Hàn

Phong Hàn

Học sinh
Thành viên
27 Tháng tám 2018
64
79
21
30
Du học sinh
???
Hmm, gần giống, à sai lầm trong tư duy, sry anh Phong =))
2 người ko nhất thiết phải đến tại các phút "chẵn" mà đến vào cả thời điểm lẻ ví dụ 8h11ph16.1938s chẳng hạn vẫn được=))
Vậy anh giải quyết theo hướng này coi: vẽ hình vuông có kích thước axb (với a là giờ người 1 tới, b là giờ người 2 tới), a b thuộc [0, 60]
Tìm điều kiện để |a-b|=<10
ờ được rồi ra kết quả đúng rồi chị gà
giờ lại có thêm 1 cái pp trên trời này nữa :v
chị gà vừa xem đb vừa làm bài ntn nên cứ nói linh ta linh tinh [tex]=))^{+\infty }[/tex]
 
  • Like
Reactions: Happy Ending

tieutukeke

Học sinh gương mẫu
Thành viên
10 Tháng sáu 2017
1,818
2,096
301
TP Hồ Chí Minh
Mầm non
Nó ép cho như bã thế này tổn thọ lắm anh ạ, tim mạch già cả đã kém còn cứ nhảy tưng tưng
 
  • Like
Reactions: Phong Hàn

Hii Hii

Học sinh
Thành viên
22 Tháng tám 2017
48
79
31
Thái Nguyên
THPT Phú Lương
Hmm, gần giống, à sai lầm trong tư duy, sry anh Phong =))
2 người ko nhất thiết phải đến tại các phút "chẵn" mà đến vào cả thời điểm lẻ ví dụ 8h11ph16.1938s chẳng hạn vẫn được=))
Vậy anh giải quyết theo hướng này coi: vẽ hình vuông có kích thước axb (với a là giờ người 1 tới, b là giờ người 2 tới), a b thuộc [0, 60]
Tìm điều kiện để |a-b|=<10
Xin lỗi hơi phiền chút. mình vẫn chưa hiểu hướng này lắm. Có thể trình bày rõ ra đ.c k ạ?
 
Top Bottom