Toán 11 xác suất

peknheo

Học sinh
Thành viên
10 Tháng bảy 2013
50
3
26
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

2.Tỷ lệ người dân hút thuốc lá ở vùng 1 là 60%.Biết rằng tỉ lệ người bị viêm họng trong số người nghiện thuốc lá 80%,còn tỷ lệ người viêm họng trong số người ko nghiện thuốc lá 20%.Chọn ngẫu nhiên mojt người tỏng vùng đó.
a.tính xs để ng đó bị viêm họng
b.bk đó bị viêm họng.tính xs để người đó ko nghiện thuốc
 

Nguyễn Hương Trà

Học sinh tiêu biểu
Thành viên
18 Tháng tư 2017
3,551
3,764
621
22
Du học sinh
Foreign Trade University
2.Tỷ lệ người dân hút thuốc lá ở vùng 1 là 60%.Biết rằng tỉ lệ người bị viêm họng trong số người nghiện thuốc lá 80%,còn tỷ lệ người viêm họng trong số người ko nghiện thuốc lá 20%.Chọn ngẫu nhiên mojt người tỏng vùng đó.
a.tính xs để ng đó bị viêm họng
b.bk đó bị viêm họng.tính xs để người đó ko nghiện thuốc
a.xác suất người đó bị viêm họng =0,6.0,8+(1-0,6).0,2=56%
b. xác suất để người đó bị viêm họng mà không nghiện thuốc=0,2.(1-0,6)/0,56=1/7
__
làm lung tung
 
Top Bottom