giải thích giúp mình vì sao d=1 là 497 với ạ
majvjn2000@gmail.com Học sinh mới Thành viên 18 Tháng ba 2019 5 1 6 Hải Dương THPT NGUYỄN TRÃI 1 Tháng tư 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giải thích giúp mình vì sao d=1 là 497 với ạ
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giải thích giúp mình vì sao d=1 là 497 với ạ
T Tiến Phùng Cựu Cố vấn Toán Thành viên 27 Tháng mười 2018 3,742 3,706 561 Hà Nội Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội 1 Tháng tư 2019 #2 CSC có công sai d=1, mà 500 số tự nhiên từ 0 đến 499, vậy sẽ có các trường hợp là: (0,1,2,3).......(1,2,3,4).......(496,497,498,499) Vậy rõ là có 497 cách chọn mà
CSC có công sai d=1, mà 500 số tự nhiên từ 0 đến 499, vậy sẽ có các trường hợp là: (0,1,2,3).......(1,2,3,4).......(496,497,498,499) Vậy rõ là có 497 cách chọn mà
majvjn2000@gmail.com Học sinh mới Thành viên 18 Tháng ba 2019 5 1 6 Hải Dương THPT NGUYỄN TRÃI 2 Tháng tư 2019 #3 tính như thế nào để có dk 497 hả bạn? mk không hiểu lắm
majvjn2000@gmail.com Học sinh mới Thành viên 18 Tháng ba 2019 5 1 6 Hải Dương THPT NGUYỄN TRÃI 2 Tháng tư 2019 #4 và mình tìm được d=166 như thế nào vậy ạ?