- 29 Tháng chín 2017
- 794
- 1,416
- 189
- Nam Định
- National Economics University
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho tập X={6,7,8,9}.
Gọi E là tập các số tự nhiên khác nhau có 2018 chữ số lập từ các số của tập X.
Chọn ngẫu nhiên một số trong tập E, tính xác suất để chonn được số chia hết cho 3.
Đáp án là $\frac{1}{3}(1+\frac{1}{2^{2018}})$ ạ.
Giúp e với ạ, @Minhquan15381999@gmail.com @Tiến Phùng @Aki-chan @Cá Rán Tập Bơi @Sweetdream2202 ........
Gọi E là tập các số tự nhiên khác nhau có 2018 chữ số lập từ các số của tập X.
Chọn ngẫu nhiên một số trong tập E, tính xác suất để chonn được số chia hết cho 3.
Đáp án là $\frac{1}{3}(1+\frac{1}{2^{2018}})$ ạ.
Giúp e với ạ, @Minhquan15381999@gmail.com @Tiến Phùng @Aki-chan @Cá Rán Tập Bơi @Sweetdream2202 ........