Xác suất khó

N

nnaaammmm

N

nguyenngocson99

Theo mình thì thế này( Không biết có đúng không..)

Người thứ nhất có 4 cách chọn.
Người thứ hai có 3 cách chọn.
Người thứ ba có 2 cách chọn.
Người thứ tư còn 1 cách chọn.
Người thứ năm thì có 4 cách chọn(do có thể ở chung với 4 người còn lại)
Thế là có :4.3.2.1.4 =96 ( cách):D:D:D:D:D:D:D:D
 
K

kudoshizuka

nguyenngocson99 , yêu cầu tính xác xuất mà...........
Gọi A là biến cố
Ta có : n(A) = 96
n( không gian mẫu) = 120
=> p(A) = 4/5
__________________________ko biết đúng ko____________________
 
Top Bottom