Toán 11 xác suất hay

huydz142001

Học sinh chăm học
Thành viên
3 Tháng một 2018
231
140
84
Du học sinh
0
  • Like
Reactions: dương bình an

phuctung2k2@gmail.com

Học sinh chăm học
Thành viên
27 Tháng mười hai 2017
595
314
126
22
Yên Bái
THPT lê quý đôn
1 túi gồm 14 viên bi. 5 bi xanh đánh số 1-5, 4 bi đỏ đánh số 1-4, 3 bi vàng đánh số 1-3 và 2 bi trắng đánh số 1-2. Tính số cách chọn ra 3 viên bi đánh số thứ tự khác nhau (không nhất thiết khác màu)
xác suất lấy 3 trong tổng là 14C3 =364
các cách chọn
5C3 , 4C3 , 2C2*5C1 , 2C2*4C1 , 2C1*5C1*4C1 , 5C1*4C2,5C2*4C1
tổng chúng = 118
xác suất P(A) = 118 / 364= 59/182
 
Top Bottom