Xác suất của biến cố
A Absolutelysep Học sinh mới Thành viên 25 Tháng tám 2019 3 0 1 TP Hồ Chí Minh Hùng Vương 5 Tháng mười một 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Ngoc Anhs Cựu TMod Toán Thành viên 4 Tháng năm 2019 5,482 3,916 646 21 Ha Noi Hà Nam trường thpt b bình lục 5 Tháng mười một 2019 #2 Absolutelysep said: View attachment 136123 View attachment 136124 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bạn cần giúp bài nào vậy??? Những bài này đều rất cơ bản nè! VD: Bài 1. [tex]n(\mho )=2^3=8[/tex] a) [tex]P=\frac{1}{8}[/tex] b) [tex]P=\frac{7}{8}[/tex] c) [tex]P=\frac{C_{3}^{1}.1.1}{8}=\frac{3}{8}[/tex] Bạn có thể làm rồi up lên cho mn kiểm tra nhé!
Absolutelysep said: View attachment 136123 View attachment 136124 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bạn cần giúp bài nào vậy??? Những bài này đều rất cơ bản nè! VD: Bài 1. [tex]n(\mho )=2^3=8[/tex] a) [tex]P=\frac{1}{8}[/tex] b) [tex]P=\frac{7}{8}[/tex] c) [tex]P=\frac{C_{3}^{1}.1.1}{8}=\frac{3}{8}[/tex] Bạn có thể làm rồi up lên cho mn kiểm tra nhé!