Giúp mình nha Mình sắp kiểm tra giữa kì rồi
N Nguyễn Cao Trường Học sinh chăm học Thành viên 24 Tháng sáu 2019 365 58 61 Quảng Bình Trường THCS Tiến Hoá 11 Tháng mười một 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp mình nha Mình sắp kiểm tra giữa kì rồi
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp mình nha Mình sắp kiểm tra giữa kì rồi
Kaito Kidㅤ Học sinh tiêu biểu Thành viên 16 Tháng tám 2018 2,350 5,150 621 20 Hanoi University of Science and Technology Hải Phòng THPT Tô Hiệu 11 Tháng mười một 2020 #2 Chọn ngẫu nhiên 2 trong 20 em: $C^2_{20}$ Vậy $n(\Omega)=C^2_{20}$ A: Biến cố chọn được 2 học sinh giỏi Số học sinh giỏi là: $6+5-4=7$ Nên $n(A)=C^2_7$ Vậy [tex]P(A)=\frac{C^2_7}{C^2_{20}}=\frac{21}{190}[/tex] Chọn C Reactions: Nguyễn Cao Trường
Chọn ngẫu nhiên 2 trong 20 em: $C^2_{20}$ Vậy $n(\Omega)=C^2_{20}$ A: Biến cố chọn được 2 học sinh giỏi Số học sinh giỏi là: $6+5-4=7$ Nên $n(A)=C^2_7$ Vậy [tex]P(A)=\frac{C^2_7}{C^2_{20}}=\frac{21}{190}[/tex] Chọn C