Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Gọi S là tập hợp tất cả các số tự nhiên có 7 chữ số và chia hết cho 9. Chọn ngẫu nhiên một số từ tập S, tính xác suất để các chữ số của số đó đôi một khác nhau.
A. [tex]\frac{396}{625}[/tex]
B. [tex]\frac{512}{3125}[/tex]
C. [tex]\frac{369}{6250}[/tex]
D. [tex]\frac{198}{3125}[/tex]
Mình tìm được không gian mẫu thôi không biết cách tìm A. Giúp mình với ạ
A. [tex]\frac{396}{625}[/tex]
B. [tex]\frac{512}{3125}[/tex]
C. [tex]\frac{369}{6250}[/tex]
D. [tex]\frac{198}{3125}[/tex]
Mình tìm được không gian mẫu thôi không biết cách tìm A. Giúp mình với ạ