Tại sao nam = 1/2 số nữ thìP(H1) =1/3 và P(H2)=2/3 vậy ?
Timeless time Cựu Phụ trách nhóm Toán Thành viên 19 Tháng tám 2018 2,749 6,038 596 23 Thái Bình Đại học Y Dược Thái Bình 18 Tháng chín 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tại sao nam = 1/2 số nữ thìP(H1) =1/3 và P(H2)=2/3 vậy ? Reactions: Maianh2510
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tại sao nam = 1/2 số nữ thìP(H1) =1/3 và P(H2)=2/3 vậy ?
Đức Hải Cựu Cố vấn Vật Lý Thành viên 10 Tháng một 2019 816 498 101 Tiên Lãng, Hải Phòng www.facebook.com Hải Phòng THPT tiên lãng 18 Tháng chín 2019 #2 Thì số nam 1 phần số nữ 2 phần => số nam =1/3 tổng số người và số nữ =2/3 tổng số người
Timeless time Cựu Phụ trách nhóm Toán Thành viên 19 Tháng tám 2018 2,749 6,038 596 23 Thái Bình Đại học Y Dược Thái Bình 18 Tháng chín 2019 #3 0865736519 said: Thì số nam 1 phần số nữ 2 phần => số nam =1/3 tổng số người và số nữ =2/3 tổng số người Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Tại sao biết số nam 1 phần số nữ 2 phần vậy Reactions: Maianh2510
0865736519 said: Thì số nam 1 phần số nữ 2 phần => số nam =1/3 tổng số người và số nữ =2/3 tổng số người Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Tại sao biết số nam 1 phần số nữ 2 phần vậy
Đức Hải Cựu Cố vấn Vật Lý Thành viên 10 Tháng một 2019 816 498 101 Tiên Lãng, Hải Phòng www.facebook.com Hải Phòng THPT tiên lãng 18 Tháng chín 2019 #4 Timeless time said: Tại sao biết số nam 1 phần số nữ 2 phần vậy Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Số nam =1/2 số nữ đề cho rồi kia thi ạ @@ Reactions: Timeless time
Timeless time said: Tại sao biết số nam 1 phần số nữ 2 phần vậy Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Số nam =1/2 số nữ đề cho rồi kia thi ạ @@
Timeless time Cựu Phụ trách nhóm Toán Thành viên 19 Tháng tám 2018 2,749 6,038 596 23 Thái Bình Đại học Y Dược Thái Bình 18 Tháng chín 2019 #5 0865736519 said: Số nam =1/2 số nữ đề cho rồi kia thi ạ @@ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Ừ nhỉ Hơi ngáo tí đọc đề ko kĩ tưởng năm = nữ = 1/2 Reactions: Maianh2510 and Đức Hải
0865736519 said: Số nam =1/2 số nữ đề cho rồi kia thi ạ @@ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Ừ nhỉ Hơi ngáo tí đọc đề ko kĩ tưởng năm = nữ = 1/2