xác minh các đẳg thức sau C^0_n+6C^1_n+6^2C^2_n+...+6^nC^n_n
A angel_small 11 Tháng mười hai 2011 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. xác minh các đẳg thức sau [TEX]C^0_n+6C^1_n+6^2C^2_n+...+6^nC^n_n[/TEX] Last edited by a moderator: 11 Tháng mười hai 2011
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. xác minh các đẳg thức sau [TEX]C^0_n+6C^1_n+6^2C^2_n+...+6^nC^n_n[/TEX]
L lovelycat_handoi95 11 Tháng mười hai 2011 #2 Đề sai thì phải số thứ 3 phải là[TEX] 6^2[/TEX] chứ nhỉ :-SS bạn xem lại xem Nếu là 6^2 thì [TEX]C^0_n+6C^1_n+6^2C^2_n+...+6^nC^n_n = (1+6)^2=7^2[/TEX] Last edited by a moderator: 19 Tháng mười hai 2011
Đề sai thì phải số thứ 3 phải là[TEX] 6^2[/TEX] chứ nhỉ :-SS bạn xem lại xem Nếu là 6^2 thì [TEX]C^0_n+6C^1_n+6^2C^2_n+...+6^nC^n_n = (1+6)^2=7^2[/TEX]
N niemkieuloveahbu 11 Tháng mười hai 2011 #3 Mình sửa đề nhé,nếu đúng như vậy thì chỉ cần áp dụng khai triển niwton là được. [TEX](1+6)^n=C^0_n+6C^1_n+6^2C^2_n+....+6^nC^n_n=7^n[/TEX]
Mình sửa đề nhé,nếu đúng như vậy thì chỉ cần áp dụng khai triển niwton là được. [TEX](1+6)^n=C^0_n+6C^1_n+6^2C^2_n+....+6^nC^n_n=7^n[/TEX]